Bạn đang tham gia các mạng lưới Tiếp thị liên kết?

Doanh thu của bạn rẩt lớn hay nhỏ?
Có khi nào bạn bị mất phương hướng bởi không thể tiếp tục tùy biến website sao cho tốt hơn?
Hãy khám phá 8 xu hướng Affiliate Marketing 2016 để biết mình cần làm gì và sử dụng những công cụ tuyệt vời từ MasOffer mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây.
 

1. Báo cáo đơn hàng

Một trong những báo cáo đầu tiên và cơ bản nhất giúp các Affiliate có thể kiểm soát được đơn hàng ghi nhận trên MasOffer đó chính là báo cáo đơn hàng. Ở nội dung này Affiliate hoàn toàn có thể theo dõi từng thông tin như thời gian mua, thời gian click, số sản phẩm trong đơn hàng, mức hoa hồng  nhận được của đơn hàng hay trạng thái duyệt/thành công từ các shop.
 
Không những vậy, với cam kết về sự minh bạch và mong muốn đưa tới thông tin hỗ trợ tốt nhất cho Affiliate, MasOffer là nền tảng Tiếp thị liên kết đầu tiên cung cấp chi tiết thông tin đơn hàng tới Affiliate.
 

Báo cáo đơn hàng - MasOffer

     

  • Link phát sinh click: Affiliate sẽ dễ dàng hơn trong việc kiểm soát chất lượng của từng chiến dịch, từng link đã tạo ra. Với các Affiliate đang tham gia Tiếp thị liên kết trên 2,3,.. site cùng lúc, sẽ không khó khăn để nhận ra đơn hàng tới từ site nào. Thay vì chỉ quản lý với tên chiến dịch, giờ đây bạn đã có thể tracking tới từng đơn hàng.
  • Thiết bị và trình duyệt: không thể phủ nhận được sự hữu ích của thông tin này. Việc tùy biến và tối ưu website cho từng đối tượng là cần thiết. Tập trung phát triển mobile hay PC, tôi ưu hiển thị và test trên trình duyệt nào đã trở thành câu hỏi vô cùng dễ dàng.
  • Tên sản phẩm trong đơn hàng: không dừng lại ở thông tin chiến dịch, Affiliate sẽ biết tường tận tới sản phẩm đã được đặt hàng, từ đó lựa chọn sản phẩm cho những hoạt động tiếp thị sau đó phù hợp hơn.

2. Báo cáo hiệu quả

Báo cáo hiệu quả - MasOffer

 
Báo cáo hiệu quả hiển thị trực quan về số đơn hàng và lượng click trong các khoản thời gian tùy chọn, từ đó các Affiliate có thể dễ dàng so sánh từng giai đoạn, thời kì để đưa ra những đánh giá về các yếu tố, những khoản chi phí dã đem ra đầu tư,..

 

3. Top Sales

Top Sales đã trở thành một trong những báo cáo được yêu thích nhất trong thời gian vừa qua bởi tính hữu dụng của nó trong việc hỗ trợ tối đa các Affiliate ra quyết định lựa chọn sản phẩm, thị trường của mình. Thay vì trước đây chúng ta chỉ lựa chọn các chiến dịch tốt, đặt tracking cho mỗi vị trí để đánh giá hiệu quả, cố gắng nhất có thể để hiểu được “insight” của khách hàng. Thì hiện nay với công cụ thống kê Top sales các Affiliate sẽ có cơ sở căn cứ để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho việc phân phối đồng thời nâng cao tỉ lệ click/ banner cũng như CR của đơn hàng thành công.
 

Top sale - MasOffer

 
Các Affiliate hoàn toàn có thể lựa chọn thống kê theo thời gian hay theo từng Đối tác cung cấp mà bạn mong muốn để có được thông tin chính xác nhất. Đồng thời các yêu tố về số lượng sản phẩm hay giá trị từng sản phẩm cũng là rất quan trọng để đưa ra quyết định.
 
Hãy cùng thử những báo cáo tuyệt vời của MasOffer và tùy biến website, quảng cáo hay bất kì nội dung thu hút khách hàng xem sao. Chúng tôi tin sẽ có những bất ngờ lớn về doanh thu cho bạn.
 
Còn nếu bạn vẫn băn khoăn hãy liên hệ với chúng tôi qua biểu tưởng Support hay tại Group hỗ trợ. MasOffer sẽ cử nhưng tư vấn viên chuyên biệt dành cho website của bạn.

 

THAM GIA NGAY