Sáng ngày 18/5, nhiều chuyên gia đến từ các công ty công nghệ Thế giới và Việt Nam như: Google, Microsoft, FPT, MasOffer, Yolo, MoMo, ELSA… và hơn 1000 người yêu thích công nghệ đã có mặt tại Ngày công nghệ FPT 2016 – sự kiện thường niên do tập đoàn FPT tổ chức.
 

up_n

 
Năm 2016, với chủ đề “Kết nối để bứt phá”, lần đầu tiên mô hình Ngày công nghệ FPT đã trở thành sân chơi mở, không chỉ dành cho các thành viên yêu thích công nghệ của FPT mà còn có mặt cộng đồng các doanh nghiệp công nghệ trong nước và thế giới, các cá nhân yêu thích công nghệ tham gia.
 
Tham dự sự kiện này, MasOffer đã đưa đến cho cộng đồng một bước tiến mới trong lĩnh vực tối ưu hóa hoạt động kinh doanh online thông qua công cụ Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing).
 
IMG_4336

 
Trong ngày hội Công nghệ FPT năm nay, Mr.Dương Quang Anh – đại diện đến từ MasOffer đã có cuộc chia sẻ ngắn về những công nghệ mà MasOffer đã ứng dụng trong thời gian vừa qua để liên tục mang tới thị trường những công cụ, báo cáo, đo lường hiệu quả và chính xác như hiện tại như hiện nay.
 
IMG_4345

 
Đồng thời, với chủ đề  “Biến nguồn truy cập (traffic) thành lợi nhuận” – Mr. Dương Quang Anh đã mang tới những góc nhìn khác nhau về xu hướng Khởi nghiệp (start-up) từ traffic trên thế giới cũng như tại thị trường Việt Nam. Với chia sẻ mục tiêu “Thúc đẩy Thương mại điện tử Việt Nam phát triển”, MasOffer đang trở thành cầu nối giúp Nhà cung cấp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn hay thúc đẩy các doanh nghiệp và cá nhân cùng kết nối và “Khởi nghiệp từ Traffic”.
 

IMG_7393

Mr. Dương Quang Anh đang cùng chia sẻ những tối ưu chi phí khi tham gia Affiliate Marketing và cơ hội Kiếm tiền online cùng MasOffer

 

IMG_4328

Đối tác quan tâm đến tới MasOffer

 
Ngoài ra Ngày công nghệ FPT năm 2016 cũng đã chia sẻ những giải pháp công nghệ chuyên sâu ứng dụng trong đời sống khác như: Big Data trong chăm sóc khách hàng, kinh nghiệm thực tế trong xử lí lỗ hổng bảo mật, ứng dụng trí tuệ nhân tạo, giao thông thông minh, thương mại điện tử 3.0, xây dựng nền tảng tiếp thị trong kỷ nguyên số…