Các nhà phân phối thân mến, mùa hè đang đến gần, các dịch vụ du  lịch ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm. Hiểu được điều đó, MasOffer đã không ngừng tìm kiếm và đưa lên sàn nhiều chiến dịch mới phù hợp và giúp làm tăng cao doanh thu của mọi người. Từ ngày 25.05.2016, nền tảng tiếp thị liên kết MasOffer xin giới thiệu chiến dịch mới  “Bookin – hệ thống đặt dịch vụ du lịch trực tuyến với 3 mảng sản phẩm: vé máy bay, phòng khách sạn, tour du lịch”. Các nhà phân phối cùng cập nhật thông tin từ chiến dịch mới để có những cách thức kiếm tiền online hiệu quả, tăng doanh thu cao.

Thông tin hấp dẫn về Bookin:

Bookin là hệ thống đặt dịch vụ du lịch trực tuyến với 3 mảng sản phẩm: vé máy bay, phòng khách sạn, tour du lịch. Với cách thức đặt dịch vụ đơn giản, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ nhanh chóng kịp thời, Bookin sẽ mang đến những trải nghiệm du lịch thú vị cho quý khách hàng.
Mong muốn luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng, BOOKIN.vn hướng đến 5 điểm mạnh của mình, bao gồm:

    • Giá cả cạnh tranh.
    • Dịch vụ chất lượng, tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.
    • Cung cấp công cụ tìm kiếm ưu việt, đặc biệt với hệ thống giữ chỗ vé máy bay tự động.
    • Đơn giản hóa các thao tác đặt dịch vụ, giúp khách hàng mua hàng nhanh chóng và dễ dàng.
    • Đa dạng về hình thức thanh toán, thanh toán an toàn, linh hoạt.

 

khuyen-mai-bookin

Bookin thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

 

Đặc biệt, mỗi tháng Bookin đều đưa ra các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn như giảm giá đặc biệt, tặng voucher giảm giá, quà tặng hấp dẫn…. đã thu hút được lượng khách hàng vô cùng lớn.

Tham gia kiếm tiền affiliate marketing cùng MasOffer, nhà phân phối sẽ nhận được gì:

– Tỉ lệ chia sẻ hoa hồng hấp dẫn: 120.000/đơn đặt hàng thành công

– Thời lượng lưu cookie 30 ngày, Retargeting và các loại quảng cáo khác của Bookin.vn như Google Adwords, Facebook Ads… không ảnh hưởng tới quảng cáo của Publisher.

THAM GIA NGAY